Bạn đang tìm kiếm một cốt vợt để chơi bóng bàn?

Đến với Fanciko với hơn 1 năm kinh nghiệm phân phối và tư vấn dụng cụ bóng bàn. Bạn sẽ có được những lời khuyên đúng đắn nhất

Để lựa chọn một cốt vợt ưng ý và phù hợp với người chơi, đội ngũ nhân viên Fanciko sẽ dựa trên trình độ, lối chơi, và điều bạn đang muốn hướng tới để tư vân cho bạn những cốt vợt phù hợp nhất.

Cốt vợt hay nhất không phải là cốt vợt đắt nhất hay hiếm nhất, cốt vợt hay nhất chính là cốt vợt phù hợp với lối chơi của bạn  nhất

Cây vợt bóng bàn nó khống đơn thuần là những miếng gỗ ghép lại, nó là cả một lịch sử phát triển vô cùng phong phú cả về nghệ thật cũng như công nghệ. Riêng về gỗ để tạo nên cốt vợt bóng bàn đã lên đến gần 100 loại gỗ khác nhau như Koto, Hinoki, limba….., chưa kể đến những lớp sợi công nghệ hỗ trợ như carbon ZLC, Arylate, fiber….. Mỗi loại này khi kết hợp với nhau lại tạo nên hàng trăm biến thiên tính chất khác nhau cho từng dòng cốt vợt.

Vì vậy hãy đến với đội ngũ tư vấn của Fanciko. Cùng niềm đam mê với môn bóng nhựa, đội ngũ chúng tôi sẽ cùng bạn lựa chọn dòng cốt hợp với bạn nhất cả về tài chính cũng như trình độ, lối chơi của bạn.

Fanciko cung cấp các loại cốt vợt bóng bàn uy tín, chính hãng với giả cả phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Gửi hàng toàn quốc.

Lưu ý:

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và thu hộ.

Đối với các đơn hàng COD( thanh toán khi nhận hàng) thì vui lòng thanh toán tiền trước cho bưu tá rồi mới nhận hàng. Nếu có vấn đề sai sót, bên Fanciko sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và các chi phí đổi trả liên quan.