– Mặt vợt bóng bàn là một trong những chi tiết cấu tạo nên một chiếc vợt bóng bàn. Hiện nay mọi người có thể mua riêng mặt vợt bóng bàn theo sở thích, lối đánh để dán với cốt vợt tạo thành một chiếc vợt hoàn chỉnh để tập luyện hay thi đấu. Và chắc hẳn câu hỏi mặt vợt bóng bàn nào tốt nhất hay làm thế nào để biết mặt vợt bóng bàn nào tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người.

– Tuy nhiên, để lựa chọn mặt vợt bóng bàn nào tốt nhất lại là một vấn đề cần quan tâm. Bởi vì có rất nhiều yếu tố để lựa chọn mặt vợt tốt nhất, có thể xét theo về chất lượng của sản phẩm hay sự phù hợp của sản phẩm đối với người sử dụng. Vì mặt vợt bóng bàn này có thể thích hợp với người này những lại không thích hợp với người kia.

Fanciko cung cấp các loại mặt vợt bóng bàn uy tín, chính hãng với giả cả phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Gửi hàng toàn quốc.

Lưu ý:

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và thu hộ.

Đối với các đơn hàng COD( thanh toán khi nhận hàng) thì vui lòng thanh toán tiền trước cho bưu tá rồi mới nhận hàng. Nếu có vấn đề sai sót, bên Fanciko sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và các chi phí đổi trả liên quan.