Bóng bàn là một môn thể thao thú vị và bổ ích, phù hợp với mọi lứa tuổi. Để chơi bóng bàn tốt, bạn cần có một cây vợt phù hợp với phong cách chơi của mình.

Khi chọn mua combo vợt bóng bàn, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

+ Phong cách chơi của bạn: Bạn là người chơi tấn công, phòng thủ hay kiểm soát?

+ Mức độ chơi của bạn: Bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay chuyên nghiệp?

+ Ngân sách của bạn: Bạn muốn chi bao nhiêu cho một cây vợt bóng bàn?

Tại sao bạn nên mua combo vợt bóng bàn khuyên dùng tại Bóng bàn Fanciko:

+ Combo vợt được Nhân Fanciko kiểm tra và chơi thử trải nghiệm theo từng kỹ thuật & lối đánh, combo ngon nên chúng tôi đề xuất cho bạn, tránh trường hợp bạn mua về chơi không được không vừa ý.

+ Bạn sẽ được tư vấn combo vợt phù hợp với ngân sách, lối đánh, kỹ thuật bạn thường dùng và các khuyết điểm của combo vợt cũ của bạn đang sử dụng, mặt vợt bạn đang sử dụng. Có gì bạn muốn cái thiện hãy cứ mạnh dạn chia sẻ với Nhân Fanciko hoặc người tư vấn để chúng mình có thể giúp bạn chọn những sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

+ Bóng bàn Fanciko hỗ trợ bạn cắt dán bằng keo sữa chuyên dụng của hãng DHS (50ml giá 150k) hoặc keo Andro Turbo Fix (50ml giá 350k) nhằm giúp bạn trải nghiệm hết tính năng, tăng độ bền & bảo vệ cốt và mặt vợt khi bạn tháo ra dán lại (cốt không bị bay vân gỗ khi tháo mút).

+ Tặng bao vợt chống ẩm Fanciko chữ nhật trị giá 219k, giúp hút ẩm cũng như bảo vệ vợt của bạn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được một combo vợt bóng bàn phù hợp với mình.

Dưới đây là một số combo vợt bóng bàn khuyên dùng gồm CỐT VỢT RIÊNGMẶT VỢT RIÊNG   giá từ 599k đến 7700k 1 combo, được Nhân Fanciko và anh em trong teams đã test và trải nghiệm