Kênh mua sắm trực tuyến dụng cụ bóng bàn tại TPHCM và toàn quốc

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Bóng bàn Fanciko được triển khai với mong muốn trở thành kênh mua sắm trực tuyến dụng cụ bóng bàn phục vụ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các trang thiết bị từ cơ bản đến chuyên nghiệp… Chúng tôi có tất cả!

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Bongban.fanciko.com mang lại chỉ với 1 click chuột;  Bongban.fanciko.com – sẽ giao đúng hàng và cam kết chất lượng đến tận tay cho quý khách. Mua hàng trên Bongban.fanciko.com thật tiện lợi và an toàn

Bongban.fanciko.com – Tư vấn và cung cấp các sản phẩm đến từ các thương hiệu bóng bàn uy tín trên thế giới tại Việt Nam

Bongban.fanciko.com sở hữu bộ sưu tập các thương hiệu thể thao nổi tiếng trên thế giới . Bộ môn bóng bàn với các thương hiệu 729, Andro, Adidas, Butterfly, Cornileau, Darker, Dawei, DHS, Donic, Dubble Fish, Joola, KTS, Leoviz, Nexy, Nittaku, Mizuno, Gewo, Palio, Prosun , Stiga, Tibhar, TMS, TSP, Xiom, Yasaka.. ; Với sự hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu và nhà phân phối chính hãng khắp cả nước, các sản phẩm bạn mua tại Bongban.fanciko.com đều được đảm bảo bằng chế độ bảo hành chính hãng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. Hãy đến và mua sắm online để cảm nhận sự khác biệt trong những sản phẩm chất lượng.

Nhu cầu dạy và học đánh Bóng Bàn ở Tp.HCM nói riêng và các nơi khác nói chung là rất lớn. Có một số người đã biết chơi nhưng chưa có kiến thức và kinh nghiệm cũng như các thao tác cơ bản trong Bóng bàn.

     Ví dụ như:

Bạn đang cần tìm thầy dạy Bóng Bàn tại Hồ Chí Minh? Hay bạn muốn tập bóng bàn từ cơ bản đến nâng cao theo đúng kỹ thuật của bóng bàn?

Bạn đã từng chơi Bóng Bàn và bạn đang muốn tập luyện lại để hoàn thiện kỹ thuật và chiến chuật khi thi đấu bóng bàn?

Bạn đã có bàn riêng và đang tìm huấn luyện viên bóng bàn để học tập và tập luyện?

Để đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, cũng như tập luyện môn Bóng Bàn một cách bài bản và chuyên nghiệp. Nguyễn Như Thành Nhân (Nhân Nhỏ) ra mắt đứa con tinh thần Bongban.Fanciko.com để:

  1. Phát triển các lớp học bóng bàn từ cơ bản đến nâng cao trong địa bàn Tp.HCM cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em.
  2. Tư vấn và cung cấp sỉ lẻ dụng cụ bóng bàn các hãng trên toàn quốc.

————-Vài nét về Nguyễn Như Thành Nhân (Nhân Nhỏ)———

Chào cả nhà, em là Nguyễn Như Thành Nhân (Nhân Nhỏ), từng là vận động viên chuyên nghiệp cấp kiện tướng năm 2018 của tuyển TP HCM. Với 1 số thành tích trong 2 năm gần đây nhất như sau :

+ Hạng 3 đôi nam nữ giải vô địch quốc gia năm 2018
+ Hạng 3 đôi nam nữ các đội mạnh toàn quốc năm 2018
+ Hạng 2 đôi nam nữ giải trẻ toàn quốc 2018
+ Hạng 3 đơn nam giải trẻ toàn quốc 2019
+ Hạng 3 đơn nam giải các cây vợt xuất sắc trẻ toàn quốc năm 2019
+ Hạng 1 đôi nam nữ giải cảng biển Đông Nam Á năm 2019
+ Hạng 3 đơn nam giải cảng biển Đông Nam Á năm 2019
Ngoài ra còn rất nhiều thành tích tại các giải không chuyên